THƯ NGỎ

 

Quý khách hàng thân mến!

 

 Trước tiên VIET PAN., JSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, chúc hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng phát triển bền vững.

        VIET PAN., JSC là Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng như: Máy móc thiết bị công nghiệp, hạ tầng công nghệ thông tin (Bộ lưu điện UPS, Rack, PDU,…), nguyên vật liệu trong nghành công nghiệp sản xuất vật liệu Composite, gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác, cơ khí công trình, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ...

          Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường Đại học, trường nghề trong và ngoài nước, các công ty chính hãng tại nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

          Phương châm hoạt động của Công ty: “Luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng”

           Với sản phẩm chất lượng cao, kết hợp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, thiết kế có trình độ, nhiệt tình ... sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, với chính sách tốt nhất.

          Chúng tôi mong muốn với mỗi sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi VIET PAN dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo giống nhau.

           Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo hình thức đấu thầu cạnh tranh.

 

           Trân trọng!

0
0
0
s2sdefault